Albert Einstein từ giữa thế kỷ trước  gửi con gái bức thư nói về: TÌNH YÊU LÀ THỨ NĂNG LƯỢNG VĨ ĐẠI NHẤT TRÊN THẾ GIAN NÀY. Trong thư có đoạn viết:” Nếu chúng ta muốn giống loài của mình tồn tại, chúng ta phải hiểu ý nghĩa của cuộc sống. Nếu chúng ta muốn cứu Trái Đất cùng tất cả những sinh vật tồn tại trên đó, tình yêu là thứ duy nhất, đáp án chính xác nhất của vấn đề. Có thể chúng ta chưa sẵn sàng để tạo ra những quả bom tình yêu và thả nó đi khắp thế giới hay một thiết bị đủ mạnh để có thể huỷ diệt sự hận thù, ích kỉ hay lòng tham đang tàn phá thế giới.

Thế nhưng, mỗi người đang mang trong mình một cỗ máy mạnh nhất thế gian, một cỗ máy tình yêu chỉ chờ để được sử dụng. Chúng ta học cách cho đi và nhận lại thứ năng lượng diệu kì nàỳ”

Vì vậy chúng ta cần kích hoạt cho quả bom Tình yêu tại trường học sẽ tạo ngay được PHÉP MẦU .

Khởi đầu của 2018 một chương trình MỞ CỦA TRÁI TIM cho 120 em học sinh ngày 2/1/2018 ,cho 52 thầy cô giáo ngày 3/1/2018 và chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG CON YÊU cho hơn 100 phụ huynh học sinh trường THPT Trường Chinh, Huyện Chư Sê,tỉnh Gia Lai.

Ngày 2/1/2018 hoạt động thông qua các trải nghiệm không kể giờ giấc. Giờ tan lúc gần 12 h nhưng không em nào thấy đói và mệt,chỉ có những cảm xúc dâng trào. Những thù hận được hóa giải, những ánh mắt rực sáng,những niềm tin được lấy lại. Các em tin rằng mình trở thành thế hệ vàng của Chư Sê. Lời chia sẻ đầy xúc động của cô Huệ Hiệu trưởng nhà trường trước giờ tạm biệt càng làm cho buổi trải nghiệm lắng đọng và đầy ý nghĩa .

Tối 2/1/2018 với sự gặp mặt của hơn 100 phụ huynh của chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG CON YÊU,ngay từ đầu buổi các bậc phụ huynh đã chia sẻ sự thay đổi thái độ của con ngay khi con bước chân về nhà đã xin lỗi ba mẹ những sai lầm vừa qua, đã tham gia  những công việc mà lâu nay không tự giác làm.. Rất nhiều phụ huynh đã nhận ra tình yêu, sự tôn trọng và tạo điều kiện cho các em có cơ hội trải nghiệm để các em có thể trở thành người mà các em muốn.

Ngày 3/1/2018 một ngày trải nghiệm MỞ CỬA TRÁI TIM dành cho 52 giáo viên của trường…một ngày đầy ý nghĩa và cảm xúc.

Cảm nhận của cô giáo: một ngày trải nghiệm tuyệt vời…em đã nhận ra những thiếu sót của bản thân,khi nhìn nhận đánh giá người khác….,cho em biết về tình yêu bấy lâu nay đã ngủ quên…

Cảm nhận của Thầy giáo : chương trình đã đánh thức và bước đầu đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của thầy cô giáo và cán bộ quản lí. Trong dạy học và hội họp, những ngày đầu năm mới đã có sự thay đổi rõ rệt theo hướng lấy niềm tin, tình yêu thương, sự tôn trọng làm nền tảng cho việc ứng xử. Vì vậy, mọi người đều cảm thấy nhẹ nhàng và sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm của bản thân với người khác. Khoảng cách giữa các cá nhân trong tập thể như xích lại gần nhau hơn.  Qua trao đổi với nhiều thầy cô, hầu hết đều cảm nhận như vậy và đều hi vọng những tín hiệu này luôn được duy trì và lan toả rộng lớn trong cộng đồng.

2 ngày với bao nhiêu trải nghiệm,khám phá… gần 300 trái tim được đánh thức.

Thật sự chúng ta cần một môi trường như thế… Cảm ơn các bạn! cảm ơn mái trường Trường Chinh yêu dấu,cho chúng tôi những người làm chương trình những cảm giác thăng hoa Hạnh Phúc… để chúng tôi được tiếp thêm động lực, tiếp tục hành trình trên con đường mình đã chọn.