Sáng ngày 21/1/2018, Chúng tôi đã tổ chức chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG CON YÊU, chương trình lần này dành cho quý bậc phụ huynh có con em đang theo học Chương trình THAY ĐỔI ĐẾN TỪ AI tại trung tâm!

Buổi chia sẻ diễn ra rất cởi mở, chỉ sau một buổi sáng cùng đồng hành và  trải nghiệm với chương trình, tất cả quý bậc phụ huynh đã nhận ra rất nhiều điều mà bấy lâu nay chưa được tỏ tường, cách trao NIỀM TIN, YÊU THƯƠNG, những câu thần chú, hành động giúp con mình phát triển đến thành công.

Một phụ huynh chia sẻ ” Qua chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG CON YÊU bản thân tôi đã nhận biết được việc nuôi dạy con của mình có nhiều điều chưa đúng do mình không biết nên dẫn đến việc con của mình chưa mạnh dạn trước ba mẹ cũng như bạn bè. Qua buổi trải nghiệm bản thân tôi thấy đây là một buổi ” tập huấn miễn phí ” đầy ý nghĩa có thể giúp rất nhiều cho tôi thay đổi cách suy nghĩ cũng như thường xuyên nói những lời yêu thương động viên con thay vì những lời trách mắng. Tôi xin chân thành cảm ơn Cô và xin hứa sẽ thay đổi để con tôi lớn lên có một nhân cách tốt.”

Một số hình ảnh hoạt động